Top 6 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, sang trọng

Top 6 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, sang trọng 

Sở hữu một căn bếp, nội thất đẹp mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời. Cho những bữa cơm yêu thương và hạnh phúc bên gia đình. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng và đẹp mắt. Sẽ là những ý tưởng hoàn hảo tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Cùng Nhabepmart tham khảo top 6 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp qua bài viết dưới đây. 

Top 6 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, sang trọng 

Top 6 mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, sang trọng 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp

Thiết kế phòng khách liền bếp không gian mở

Với những thiết kế không gian mở này. Giúp căn bếp trở nên thông thoáng, tránh ẩm mốc và những mùi khó chịu. Đồng thời có thể nhìn không gian bếp ra nhiều hướng hơn. Nên căn bếp phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đẹp và gọn gàng.

Sử dụng bàn đảo bếp

Thiết kế phòng bếp có bàn đảo đang rất được ưa chuộng. Bởi sự sang trọng và tiện dụng mà nó mang lại. Đảo bếp giúp không gian bếp có thêm không gian ăn uống, để đồ. Ngoài ra nó còn có thể làm bàn ăn.

Thiết kế tủ bếp thông minh mở rộng không gian lưu trữ

Tủ bếp thường có cấu tạo giống nhau. Với rất nhiều ngăn kéo nhỏ để đựng dụng cụ nấu nướng và các thiết bị bếp đi kèm. Nhưng các kiến ​​trúc sư đã sáng tạo hơn trong việc thiết kế tủ bếp kết hợp với phụ kiện thông minh phù hợp. Giúp tận dụng tối đa không gian nội thất.

Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp từ đơn giản tới hiện đại sang trọng

Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc lựa chọn thiết kế phòng bếp. Chúng tôi gửi đến bạn những mẫu phòng bếp đẹp từ đơn giản đến hiện đại, sang trọng cho bất cứ ngôi nhà nào.

1. Phòng bếp đơn giản cho chung cư

Không gian bếp thường bị hạn chế trong mô hình chung cư thường có diện tích vừa và nhỏ. Vì vậy, tủ bếp thường nhỏ gọn, đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích.

>> Xem thêm 10 mẫu nội thất nhà bếp đơn giản đầy lôi cuốn tại đây. 

2. Phòng bếp liền phòng khách 

Thiết kế phòng bếp liền với phòng khách. Là giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả được hầu hết các căn hộ chung cư áp dụng. Với gam màu trắng đen đơn giản và không gian mở. Giúp căn bếp trở nên rộng rãi hơn.

Phòng bếp liền phòng khách 

Phòng bếp liền phòng khách 

3. Phòng bếp đơn giản với tủ bếp chữ I 

Tận dụng diện tích tủ bếp hình chữ I giúp không gian sinh hoạt chung trở nên thông thoáng hơn. Phòng bếp cũng mang đến không gian nấu nướng rộng rãi và thoải mái hơn

4. Phòng bếp có bàn đảo tiện lợi và sang trọng

Căn bếp nhỏ vẫn có thể được bố trí thêm đảo bếp để tạo thêm không gian ăn uống khi nấu nướng. Vừa là bàn ăn tại chỗ vừa giúp căn bếp trở nên sang trọng hơn. 

5. Phòng bếp ăn hiện đại cho nhà phố

Nếu bạn có một nhà phố nhỏ. Hãy cân nhắc việc tổ chức một căn bếp với bàn ăn tách biệt với tủ bếp. Để giúp căn bếp thông thoáng hơn, tạo ra hai không gian khác nhau. Nhưng vẫn thoải mái và tận dụng tối đa môi trường xung quanh.

6. Phòng bếp nhỏ đẹp cho nhà phố với tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L là một mẫu tủ yêu thích của những ngôi nhà phố. Với kích thước lớn, tủ bếp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đồng thời đặt bàn ăn vào khu vực tủ bếp tạo không gian ấm cúng, mời gọi. 

Phòng bếp nhỏ đẹp cho nhà phố với tủ bếp chữ L

Phòng bếp nhỏ đẹp cho nhà phố với tủ bếp chữ L

>> Xem thêm Mẫu thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ đẹp tại đây. 

Trên đây là những thông tin về mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất cho phòng bếp trở nên đẹp và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096